Xóa xăm thẩm mỹ an toàn bằng công nghệ Laser Toning tại Viện Thẩm Mỹ Thanh Quỳnh với những ưu điểm vượt trội sẽ mang đến những trải nghiệm mới vô cùng nhẹ nhàng khi bạn muốn xóa hình xăm, xóa xăm chân mày, xóa xăm môi,… Hình xăm sẽ tan biến nhanh chóng và không để lại dấu vết, nào chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

xoa-xam-tham-my-1

TẠI SAO LỰA CHỌN XÓA XĂM THẨM MỸ

TẠI SAO LỰA CHỌN PHUN THÊU LÔNG MÀY

TẠI SAO LỰA CHỌN XÓA XĂM THẨM MỸ?

Xóa xăm thẩm mỹ an toàn tuyệt đối:

Với bước sóng chọn lọc và tính linh hoạt cao, công nghệ xóa xăm thẩm mỹ bằng Laser Toning được nhận định là phương pháp an toàn tuyệt đối thông qua sự kiểm duyệt khắt khe của FDA .

Xóa xăm triệt để:

Xóa xăm thẩm mỹ bằng Laser Toning là sự kết hợp hoàn hảo của hai bước sóng ngắn và dài cho phép loại bỏ tận gốc các hắc tố màu mực xăm ở cả lớp nông và lớp trong cùng đảm bảo cho hiệu quả xóa xăm thẩm mỹ một cách triệt để.

Xóa xăm thẩm mỹ không đau rát, không để lại sẹo:

Laser Toning là sự kết hợp hoàn hảo của hai bước sóng 1064nm và 532nm tác động tới các sắc tố từ lớp nông đến lớp sâu để lấy đi những tế bào da sậm màu đồng thời tái tạo nên những tế bào da mới, nhanh chóng làm trắng, mịn màng vùng có hình xăm, không để lạ sẹo, không đau rát.

Xóa xăm thẩm mỹ nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng:

Hình xăm nhanh chóng được loại bỏ triệt để với công nghệ xóa xăm thẩm mỹ mà không gây bất kỳ tác dụng phụ nào, đồng thời vùng da xóa xăm sẽ dần trở lại với màu da bình thường. Sau khi điều trị, khách hàng trở lại sinh hoạt bình thường mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

AI PHÙ HỢP VỚI XÓA XĂM THẨM MỸ

Người cần xóa xăm với mọi hình xăm trên cơ thể với màu mực khác nhau

Tất cả hình xăm với kích thước khác nhau

 VIỆN THẨM MỸ THANH QUỲNH – ĐỊA CHỈ XÓA XĂM THẨM MỸ UY TÍN

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng, Viện Thẩm Mỹ Thanh Quỳnh tự hào là trung tâm hàng đầu trong việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới vào điều trị thẩm mỹ da và các lĩnh vực khác. Đặc biệt, việc ứng dụng công nghệ Laser Toning vượt trội trong điều trị xóa xăm thẩm mỹ đã mang lại những bước thành công lớn giúp Viện Thẩm Mỹ Thanh Quỳnh trở thành địa chỉ xóa xăm thẩm mỹ uy tín và tin cậy của hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước.

Chuyên gia tư vấn tại Viện Thẩm Mỹ Thanh Quỳnh đều được tham gia chuyển giao công nghệ từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu do đó đã sử dụng công nghệ Laser Toning trong điều trị xóa xăm thẩm mỹ một cách thuần thục, tỉ mỉ xóa đi những hình xăm chính xác tới từng đường nét. Đồng thời, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Viện Thẩm Mỹ Thanh Quỳnh sẽ cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối từ dịch vụ và kết quả đạt được.

 QUY TRÌNH THỰC HIỆN XÓA XĂM THẨM MỸ TẠI VIỆN THẨM MỸ THANH QUỲNH

Thăm khám và tư vấn:

Trước tiên, khách hàng sẽ được thăm khám để xác định mức độ nông sâu, đậm nhạt, kích thước và màu sắc thực tế của xăm hình. Từ đó, bác sỹ xóa xăm thẩm mỹ sẽ lựa chọn bước sóng và tần số laser thích hợp cho việc điều trị.

Khách hàng đến tư vấn xóa xăm thẩm mỹ tại Viện Thẩm Mỹ Thanh Quỳnh

Khách hàng đến tư vấn xóa xăm thẩm mỹ tại Viện Thẩm Mỹ Thanh Quỳnh

Làm sạch vùng da cần xóa xăm:

Để đảm bảo an toàn và đạt được hiệu quả xóa xăm cao, trước khi xóa xăm, chuyên viên xóa xăm thẩm mỹ sẽ tiến hành làm sạch vùng da cần xóa xăm để tránh gây nhiễm khuẩn da khi thực hiện điều trị.

 Bôi và gây tê tại chỗ

Để tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình xóa xăm, chuyên viên điều trị sẽ bôi thuốc tê lên bề mặt da có chứa hình xăm.

 Thực hiện xóa xăm bằng Laser Toning

Dịch vụ Xóa xăm thẩm mỹ tại Viện Thẩm Mỹ Thanh Quỳnh

Dịch vụ Xóa xăm thẩm mỹ tại Viện Thẩm Mỹ Thanh Quỳnh

Các chuyên viên xóa xăm thẩm mỹ điều trị trực tiếp sẽ chọn tần số laser phù hợp nhất với hình xăm, rồi dùng máy chuyên dụng sử dụng công nghệ Laser Toning với đầu trị liệu cực nhỏ để chiếu tia lase

Công nghệ Laser Toning xóa xăm hiệu quả mà không để lại sẹo

Công nghệ Laser Toning xóa xăm hiệu quả mà không để lại sẹo

Bôi kem làm dịu và tái tạo da:

Chuyên viên xóa xăm thẩm mỹ sẽ bôi lên vùng da vừa xóa xăm một lớp kem đặc biệt giúp làm mát da và phục hồi lại làn da tươi trẻ.

 KẾT QUẢ SAU KHI THỰC HIỆN XÓA XĂM THẨM MỸ

Hình xăm dần mờ đi và biến mất không để lại sẹo
Làn da mới được tái tạo đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng

KẾT QUẢ SAU KHI THỰC HIỆN XÓA XĂM THẨM MỸ

 Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

khach-hang-ha-vy

Bạn Hà Vy – Hà Đông

 

Bạn Hà Vy rất hài lòng với công nghệ xóa xăm thẩm mỹ tại Viện Thẩm Mỹ Thanh Quỳnh

Xóa xăm thẩm mỹ tại Thanh Quỳnh là mọt trải nghiêm thú vị. Trước đây mình cứ nghĩ hình xăm trên vai mình sẽ chẳng bao giờ xóa được, và có xóa được thì cũng để lại sẹo lồi, sẹo lõm. Nghe lời bạn thân mình đến làm dịch vụ Xóa xăm thẩm mỹ tại Viện Thẩm Mỹ Thanh Quỳnh và kết quả thực sự khiến mình bất ngờ. Hình xăm không những được xóa đi mà còn không để lại sẹo. Cảm ơn Thanh Quỳnh rất nhiều.
khach-hang-thu-ngan

Bạn Thu Ngân – Hà Nội

Chị Vũ Ngân rất hài lòng với dịch vụ điêu khắc chân lông mày tại Viện Thẩm Mỹ Thanh Quỳnh

Hình xăm trên lưng mình đã quá lỗi thời và mình muốn xóa nó đi nhưng khi thấy chúng bạn xóa bằng nhiều cách và khôn những không xóa được mà còn gây hại cho da, điều đó làm mình lo sợ. Được biết đến Dịch vụ Xóa xăm thẩm mỹ tại Viện Thẩm Mỹ Thanh Quỳnh được nhiều người tin tưởng và chia sẻ nên mình quyết định thử và kết quả khiến mình bất ngờ và mãn nguyện, hình xăm không những được xóa đi mà còn không để lại dấu vết. Mình thực sự không nghĩ rằng việc xóa xăm lại đơn giản đến thế.

 Hệ thống Viện Thẩm Mỹ Viện Thanh Quỳnh

Nhấn để gọi : 0961 622 677

hoặc đăng ký online tại đây

Đăng ký

Hệ thống VIỆN THẨM MỸ THANH QUỲNH

 ĐC: 25 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

 ĐT: 1900 64 21 (0) – 0961 622 677

 Website: www.thanhquynhspa.vn

 Email: info@lamdep.hanoi.vn

anhbacsi

Bác sĩ tư vấn: 1900 64 21

Những ô có dấu * là bắt buộc