Phun lông mày bao lâu thì mờ | Thẩm mỹ viện Spa Thanh Quỳnh uy tín ở Hà Nội

Khách hàng hỏi:
Chào chuyên gia ,em có một thắc mắc như sau . Cho em hỏi lông mày phun xăm sau bao lâu lên màu ? Sau bao lâu tính từ khi phun xăm lông mày sẽ bị mờ ? Em có thể phun thêu lông mày ở hoài anh ,ý lan hay Thanh Quỳnh . Xuân Hương -Hà Nội 

Chuyên gia trả lời:
Chào Xuân Hương ,

MỰC PHUN THÊU

     Mực là thành phần quan trọng nhất ảnh hưởng đến hình dáng, khả năng lên màu và độ bền của lông mày. Thông thường trong tuần đầu tiên, lông mày của bạn mới bong vảy, màu chưa được chuẩn, đều mà chỗ đậm, chỗ nhạt. Khoảng 1 tháng sau, màu sẽ chuyển biến ổn định hơn. Tất nhiên không phải loại mực nào cũng đạt chuẩn như vậy.

phun-long-may-ngang-dep-tu-nhien

Phun lông mày ngang đẹp tự nhiên

     Có nơi phun thêu chỉ vài trăm nghìn, có nơi lên tới 1,2 triệu. Sự khác biệt lớn nhất chính là ở chất lượng của mực. Mực xăm rởm không chỉ khiến màu lông mày bị lệch tone mà có thể gây biến dạng cho lông mày.

KỸ THUẬT PHUN THÊU LÔNG MÀY TÁN BỘT

     Nếu là một người phun thêu có nhiều kinh nghiệm, họ sẽ biết nên đi kim ở độ sâu bao nhiêu để không làm tổn thương đến da, mực bám nhanh và chắc nhất. Tuy nhiên nếu bạn làm ở cơ sở kém chất lượng, người làm thiếu hiểu biết thì sẽ xảy ra các trường hợp:

Conture_MakeUp_61

Phun lông mày hàn quốc

     – Độ ấn của bút quá nông: mực bám nhanh nhưng chỉ hời hợt bên trên, nhanh bị bay màu, độ bền kém

     – Độ ấn quá sâu: mực bám chậm, đường mực không đều, lâu bong vảy, dễ dẫn tới tình trạng đau rát, chảy máu…

Vậy nên tay nghề của người phun thêu cực kỳ quan trọng giúp phun đều và ổn định màu mực, hạn chế tình trạng mực quá nông, sâu, cạn khô hoặc bị bạt màu, loang ố.

DO CƠ ĐỊA MỖI NGƯỜI

     Một yếu tố khác cũng ảnh hưởng đến khả năng lên màu của lông mày, đó là do tính chất da và cơ chế hoạt động của mỗi người. Nếu là người da lành, da bình thường thì mực nhanh bám, nhanh bong và dễ lên màu. Tuy nhiên với người da “dữ” thì mực bám lâu hơn, dễ bị phai và mất thời gian nhiều hơn để có được sự đồng đều với màu sắc. Với trường hợp này, bạn có khi phải mất từ 1 tháng rưỡi đến 2 tháng.

    Tất cả các yếu tố trên đều ảnh hưởng đến khả năng lên màu khi phun lông mày tán bột. Tuy nhiên quan trọng hàng đầu vẫn là bạn chọn được địa chỉ làm đẹp uy tín nhất.

anhbacsi

Bác sĩ tư vấn: 1900 64 21

Những ô có dấu * là bắt buộc

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của Thanh Quỳnh Spa hãy gọi số 1900 64 21 Hoặc để lại bình luận để nhận được tư vấn trực tiêp

One comment - vv p l o c ke r .c o m

  • Mình cần làm lông mày 6d thì giá cả ntn ? Thời gian làm bao lâu ? Vì mình rất ít tg. Dạ mình ko ăn mực nữa nên làm thế nào ?