Phun mí mắt có hại không? | Thẩm mỹ viện Spa Thanh Quỳnh uy tín ở Hà Nội

Khách hàng chia sẻ:
Thưa chuyên gia, Em muốn phun xăm mí mắt để không phải trang điểm. Em nghe nói phun xăm mí mắt có hại cho mắt nếu dùng mực xăm không tốt. Cho em hỏi tác hại của việc phun xăm mí mắt là gì? Cho em một địa chỉ uy tín phun mí mắt đẹp và an toàn. Ý Lan – Hà Nội 

Chuyên gia tư vấn:

Chào bạn Ý Lan,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn làm đẹp của chúng tôi. Với câu hỏi Phun mí mắt có hại không của bạn chuyên gia của chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:

Phun mí mắt có hại không?

Hiện nay các công nghệ phun xăm mí mắt hiện đại ngày càng phát triển, bạn có thể yên tâm một điều là Phun xăm mí mắt hoàn toàn vô hại nếu được thực hiện đúng cách, đảm bảo khâu vô khuẩn và theo đúng quy trình. Điều đó có nghĩa là Phun xăm mí mắt nên được thực hiện tại cơ sở uy tín và nên được thực hiện tại phòng điều trị chứ khách hàng không nên phun mí mắt tại những nơi không uy tín như phun xăm dạo hay quán xá gội đầu vì có nguy cơ nhiễm trùng cao dễ gây hại cho mắt.

tac-hai-cua-phun-mi-mat

Tác hại của phun mí mắt

Lưu ý khi phun xăm mí mắt

Thực hiện Phun xăm mí mắt cần theo đúng quy trình và tuân thủ những nguyên tắc sau đây để đảm bảo an toàn và hiệu quả:

–         Được thực hiện tại cơ sở uy tín, tại phòng điều trị đảm bảo sạch sẽ, vô khuẩn

–         Vệ sinh mắt, rửa mắt bằng nước muối

–         Làm sạch bằng mỡ kháng sinh trước khi thực hiện phun xăm

–         Bôi tê và gây tê nhẹ ngoài da, đảm bảo thử phản ứng dị ứng trước khi phun

–         Sử dụng mực xăm chất lượng, an toàn cho sức khỏe

–         Chuyên viên phun xăm có tay nghề

THẨM MỸ VIỆN THANH QUỲNH – ĐỊA CHỈ PHUN XĂM MÍ MẮT UY TÍN

Với gần 20 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ và thế mạnh trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Phun xăm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh đem đến cho bạn một kết quả hoàn toàn hiệu quả, làm hài lòng mọi khách hàng.

phun-mi-mat-bi-sung

Phun mí mắt bị sưng

Dịch vụ Phun xăm mí mắt tại Thanh Quỳnh được thực hiện theo đúng quy trình tại phòng điều trị của thẩm mỹ đảm bảo vô khuẩn từ khâu khử khuẩn dụng cụ đến khi thực hiện.

Sử dụng trang thiết bị hiện đại đem đến cho khách hàng hiệu quả tối ưu, sử dụng mực xăm chất lượng hoàn toàn không gây hại cho mắt với màu sắc tự nhiên, đường nét sắc xảo tảo vẻ đẹp thanh tú.

phun-mi-mat-co-hai-khong

Phun mí mắt có hại không

Được thực hiện dưới bàn tay của chuyên viên phun thêu giàu kinh nghiệm được đào tạo trong vẻ ngoài nước nhằm đem đến cho khách hàng hiệu quả tốt nhất. Phun xăm mí mắt tại Thẩm mỹ viên Thanh Quỳnh hoàn toàn an toàn với sức khỏe.

Hy vọng bài viết này giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ phun xăm mí mắt an toàn cho sức khỏe và một địa chỉ phun xăm mí mắt uy tín giúp bạn thực hiện. Cảm ơn bạn chúc bạn sớm có một đôi mắt đẹp như ý!

Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh

Địa chỉ: 25 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 1900 6421

Hotline: 0961 622 677

anhbacsi

Bác sĩ tư vấn: 1900 64 21

Những ô có dấu * là bắt buộc

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của Thanh Quỳnh Spa hãy gọi số 1900 64 21 Hoặc để lại bình luận để nhận được tư vấn trực tiêp

One comment - vv p l o c ke r .c o m

  • Mình cần làm lông mày 6d thì giá cả ntn ? Thời gian làm bao lâu ? Vì mình rất ít tg. Dạ mình ko ăn mực nữa nên làm thế nào ?