Khách hàng hỏi?
Chào chuyên gia ,em mới phun xăm môi được 5 ngày , em muốn hỏi sau phun xăm môi bôi gì ? Sau phun xăm ăn kiêng và chăm sóc môi thế nào ,son dưỡng môi nào bôi phù hợp sau phun xăm ?
Hải Anh -Cửa Bắc

Chuyên Gia Trả Lời:
Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn làm đẹp của chúng tôi ,bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn thêm kinh nghiệm chăm sóc da môi sau phun xăm :
5 kinh nghiệm thiết thực cho chị em mới PHUN – XĂM môi

 Cử động môi càng nhiều càng tốt

Moi mau hong cam

Môi màu hồng cam

 3 ngày đầu chỉ ăn nhẹ 

Sau khi phun/ xăm môi, vào 3 ngày đầu bạn chỉ nên ăn nhẹ thôi. Nếu có thể dùng ống hút để không động vào môi gây đau đớn và nguy cơ lây nhiễm vi khuẩn.

Để môi tự bong tróc da

Nhiều người sau khi phun môi thường tự động bóc lớp da bong tróc ở trên môi. Nhưng điều này không được bác sĩ khuyến cáo. Tuyệt đối , không được động đến môi để da môi tự bong ra. Bên cạnh đó, kết hợp chăm chỉ bôi son dưỡng môi Doctors Q10  hàng ngày.

Phun moi mau hong cam

Phun môi màu hồng cam

Nên uống viên uống Placenta Doctors Q10 

Sau khoảng 1 tuần là môi sẽ tương đối bình thường, nhưng để ổn định môi thì phải 1-3 tháng. Thời gian sau phun xăm  môi, bạn nên uống viên uống trị thâm môi ,phục hồi tăng màu môi Doctors Q10 để môi luôn được tươi tắn và giữ được màu môi lâu, bền.

Không thoa son dù muốn trang điểm đến đây

Khi mới đi phun  môi vè, hầu như bạn sẽ có cảm giác môi hơi sưng nề nhẹ . Khi ấy bạn đừng quá lo lắng mà nên bôi dưỡng môi Doctors Q10 để giảm sưng và khô môi ,tránh mụn trắng mọc ở môi sau phun xăm .

Sau khi phun moi nen boi gi

Sau khi phun môi nên bôi gì

Thường khoảng 4 đến 5 ngày là bờ môi bong  tróc ra nhẹ nhàng . Phải 3 tuần mới có màu tự nhiên. Mới  phun môi nên  môi mau khô lắm. Bạn không được tô son có màu lên da mới phun xăm mà môi nhanh thâm nhé

anhbacsi

Bác sĩ tư vấn: 1900 64 21

Những ô có dấu * là bắt buộc