Xăm môi sưng mấy ngày ? | Thẩm mỹ viện Spa Thanh Quỳnh uy tín ở Hà Nội

Khách hàng hỏi:
Chào chuyên gia , Em xăm môi được 1 ngày nhưng môi vẫn sưng , cho em hỏi môi sưng trong bao lâu ,sưng trong mấy ngày , xăm môi bị mụn nước thì phải bôi thuốc gì ? Mong nhân được thư tư vấn cách chăm sóc da môi sau phun xăm .
Ý Lan -Hà Nội

Chuyên gia trả lời :
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư chuyên mục tư vấn Làm Đep  với thắc mắc phun xăm môi sưng mấy ngày, chúng tôi xin giải đáp như sau:
xam-moi-sung-bao-lau

Xăm môi sưng bao lâu

Phun môi mấy ngày hết sưng là một trong những câu hỏi mà được rất nhiều người quan tâm. Bởi lẽ việc đau sưng kéo dài sẽ ảnh hưởng nhiều đến những sinh hoạt hằng ngày. Do vậy chúng tôi sẽ đưa ra một vài gợi ý về phun xăm môi bao lâu hết sưng.

Phun xăm môi sưng mấy ngày

Phun xăm môi là việc sử dụng đầu kim xăm tác động vào da môi và đẩy mực vào trong da, giúp môi lưu giữ được màu mực lâu dài. Tuy nhiên với những công nghệ xăm môi cũ thì thường sử dụng đầu kim to và đẩy mực vào sâu lớp hạ bì, nên gây đau và sưng nhiều ngày. Chính điều này trở thành lỗi ám ảnh cho rất nhiều chị em khi quyết định xăm môi. Do vậy việc thắc mắc phun môi mấy ngày hết sưng trở thành nỗi bận tâm của nhiều chị em.

phun-moi-han-quoc

Phun môi hàn quốc

Thấu hiểu được điều này, các chuyên gia thẩm mỹ là nghiên cứu và cho ra các công nghệ phun thêu hiện đại, giúp chị em sở hữu những đôi môi tươi tắn mà không gây đau sưng nhiều ngày. Hiện tại có hai phương pháp phun môi hiện đại nhất như phun môi pha lê và phun môi lụa 3D phủ bóng sẽ giúp bạn bình phục môi nhanh nhất. Và đây cũng sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi phun môi bao lâu thì hết sưng.

Phun môi mấy ngày hết sưng tại Thanh Quỳnh 

Với công nghệ phun môi pha lê và phun môi lụa 3D phủ bóng tại Thanh Quỳnh  sẽ giúp bạn gỡ bỏ được sự lo lắng phun môi mấy ngày hết sưng. Bởi lẽ trên thực tế các khách hàng đến với Thanh Quỳnh  đều cho biết trong quá trình phun không thấy bất kỳ sự khó chịu nào và không thấy đau.

xam-moi-sung-may-ngay

Xăm môi sưng mấy ngày?

Hơn nữa môi chỉ bị sưng tấy nhẹ trong ngày đầu, sau đó sẽ giảm dần vào những ngày tiếp theo. Khoảng 3 ngày thì môi bong tróc vảy và lên màu tươi tắn. Đây chính là câu trả lời hoàn hảo cho phun môi mấy ngày hết sưng mà bạn  đang lo lắng.

anhbacsi

Bác sĩ tư vấn: 1900 64 21

Những ô có dấu * là bắt buộc

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của Thanh Quỳnh Spa hãy gọi số 1900 64 21 Hoặc để lại bình luận để nhận được tư vấn trực tiêp

One comment - vv p l o c ke r .c o m

  • Mình cần làm lông mày 6d thì giá cả ntn ? Thời gian làm bao lâu ? Vì mình rất ít tg. Dạ mình ko ăn mực nữa nên làm thế nào ?