Kinh nghiệm xoá xăm lông mày | Thẩm mỹ viện Spa Thanh Quỳnh uy tín ở Hà Nội

Khách hàng hỏi:
Em muốn nghe chia sẻ về kinh nghiệm xoá xăm lông mày , lông mày của em đã thêu nhưng thêu không được đẹp , màu lông mày bị xanh đen , em muốn xoá lông mày bằng Laser nhưng sợ để lại sẹo . Em muốn tìm một địa chỉ xoá lông mày uy tín nhưng chưa biết ở đâu xoá tốt nhất ạ ?
Thu Cúc -Hà Nội

Chuyên gia trả lời:

Theo yêu cầu của bạn Thu Cúc ,  chuyên mục Làm Đẹp gửi đến bạn chia sẻ của một bạn gái đã từng đi xoá lông mày ,bạn tham khảo để có thêm kinh nghiệm nhé .

Chia sẻ kinh nghiệm xoá xăm lông mày sau khi Hoài Anh đi thêu lông mày bị hỏng và không ứng ý :

Tuy nhiên tới một thẩm mỹ viện ở Hà Nội mình quyết định thêu nhưng họ vẫn không vẽ cho mình đều 2 bên. Nguyên nhân họ bảo do xương lông mày của mình không đều nên không thể vẽ đều được.

Kiểm tra đã cho khách hàng

Kiểm tra đã cho khách hàng

Đã có 1 thời gian dài mình không dám ra đường và mỗi ngày bôi thuốc tra mắt mỡ suốt cho mau lành. Vậy mà 2 tuần trôi qua vẫn chưa có dấu hiệu gì khả quan. Mình càng ngày càng khổ tâm và trong đầu cứ nghĩ cách tìm địa chỉ nào uy tín để đi xóa xăm lông mày.

Không chịu nổi tình trạng trên, mình đã đi đến thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh để tiếp tục  xóa thêu lông mày. Đến nay mình mới chỉ xóa thêu được khoảng 3 tuần nhưng cơn ác mộng về thêu lông mày của mình đã không còn nữa. Ơn trời, mình đã bắt đầu cải thiện hơn sau khi phun thêu bị hỏng mày ngài.

Kĩ thuật phun xăm chân mày

Kĩ thuật phun xăm chân mày

Ban đầu sau khi xóa thêu lông mày, lông mày của mình chuyển sang màu nâu đen.
3 tuần sau thêu xóa lần 1, lúc này lông mày chuyển sang màu nâu. Thời kỳ đầu, khi mới làm xong, lông mày đỡ  rỉ dịch chảy máu hơn lần đầu xoá lông mày  Nhưng sau khoảng 7 ngày thì tróc hết mực màu xanh đen

Lần 2 xóa thêu lông mày của mình là thời điểm 1 tháng sau xóa lần 1: Lúc này lông mày chuyển sang màu nâu nhạt . Ở lần này, lông mày không bị rỉ dịch nhiều.

Lần 3 mình thực hiện là 1 tháng sau lần 2: Hiện nay, lông mày của mình vừa xóa xong lần 3 khoảng 1 tuần. Ở lần 3 này, mìn không thấy lông mày rỉ dịch . Những chỗ đã bong vẩy ra mình thấy chuyển sang màu hồng  rất nhạt. Mình nghĩ làm 1-2 lần nữa là xong hoàn toàn.

Hình ảnh trước và sau khi xóa xăm lông mày

Hình ảnh trước và sau khi xóa xăm lông mày

Trong thời gian 3 lần xóa thêu lông mày, mình phải kiêng ăn đồ gây lồi sẹo trong 10 ngày đầu. Tháng sau làm tiếp nếu chưa đạt yêu cầu, tránh không lột mày vết thương (vết đốt khi xóa xăm) khi chưa tróc để tránh gây sẹo xấu.

Bởi thực tế, xăm thêu lông mày, các vết mực ăn không sâu đâu. Do đó, nếu màu đen nhạy chỉ 1 lần là hết rồi. Màu nâu như mình thì làm 3-4 lần là thành công.

anhbacsi

Bác sĩ tư vấn: 1900 64 21

Những ô có dấu * là bắt buộc

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của Thanh Quỳnh Spa hãy gọi số 1900 64 21 Hoặc để lại bình luận để nhận được tư vấn trực tiêp

One comment - vv p l o c ke r .c o m

  • Mình cần làm lông mày 6d thì giá cả ntn ? Thời gian làm bao lâu ? Vì mình rất ít tg. Dạ mình ko ăn mực nữa nên làm thế nào ?