Có nên phun môi thẩm mỹ ? | Thẩm mỹ viện Spa Thanh Quỳnh uy tín ở Hà Nội

 Khách hàng hỏi:

Thưa bác sĩ ,cho em hỏi phun môi thẩm mỹ có đau và nguy hiểm không ạ ? Em nghe nói xăm môi dễ hỏng môi nên em rất lo lắng môi bị ảnh hưởng .Em đã lo lắng không biết có nên phun môi không ? Xuân Hương -Hà Nội 

Có nên phun môi hồng


CÓ NÊN PHUN MÔI THẨM MỸ

 Chào bạn Xuân Hương ,

Để giải đáp thắc mắc của bạn đang lo lắng có nên phun xăm môi không ,sau khi phun môi có bị ảnh hưởng không ? Chuyên gia tại Thanh Quỳnh tư vấn cho bạn như sau : 


Phương pháp phun môi không sưng không đau bạn thật sự đã biết?

Phun môi là một phương pháp làm đẹp môi có nhiều ưu điểm. Tuy nhiên để có thể phun môi không sưng không đau thì không phải cơ sở nào cũng thực hiện được. Tại Thanh Quỳnh , khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với những phương pháp phun môi công nghệ cao, giúp làm đẹp môi hoàn hảo.

Phun môi thực chất là kỹ thuật sử dụng đầu kim nhỏ tác động lên bề mặt môi, giúp đẩy mực vào bên trong da môi, nhờ vậy mà màu mực được lưu giữ lâu bền. Trước đây kỹ thuật xăm môi chủ yếu bằng tay, đầu kim xăm to tác động sâu vào lớp biểu bì. Do vậy sau khi xăm môi xong, khách hàng thường cảm thấy đau và sưng. Vậy kỹ thuật nào giúp phun môi an toàn.


Phun môi tự nhiên


 Để phun môi không để ảnh hưởng xấu nên phun bằng phương pháp nào

Vì những phương pháp xăm môi cũ có quá nhiều nhược điểm, do vậy nó nhanh chóng được thay thế bằng các công nghệ phun môi bằng công nghệ cao .  Công nghệ này không chỉ phun môi không sưng không đau mà còn giúp che được các khuyết điểm môi như: môi thâm, nhợt màu hay môi không rõ viền.


Theo chuyên gia đánh giá công nghệ phun môi tiên tiến nhất đó chính là công nghệ phun môi pha lê và công nghệ phun môi lụa 3D phủ bóng.  Với kỹ thuật phun máy chuyên nghiệp, sử dụng đầu kim xăm siêu vi điểm nhẹ nhàng tác động lên thượng bì môi, do vậy sẽ giúp làm giảm độ đau sưng khi phun môi.  Do vậy đây là những công nghệ hiện đại giúp phun môi không đau ảnh hưởng  hay nguy hiểm sau hậu phun xăm .


Tuy nhiên những công nghệ này được trang bị bằng những cơ sở vật chất cao cấp nên các cơ sở nhỏ lẻ không đủ kinh phí để chi trả. Do vậy để thực hiện phun môi không đau không sưng, chúng ta cần lựa chọn những địa chỉ uy tín, đầu tư bài bản để thực hiện.


có nên phun môi thẩm mỹ


 THẨM MỸ VIỆN THANH QUỲNH

Để biết thêm thông tin và giải đáp  thắc mắc về dịch vụ có nên phun môi thẩm mỹ, bạn vui lòng liên hệ tới địa chỉ dưới đây để các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN THANH QUỲNH 

Địa chỉ: 25 Nguyễn Trãi  – Thanh Xuân -Hà Nội

anhbacsi

Bác sĩ tư vấn: 1900 64 21

Những ô có dấu * là bắt buộc

Tin liên quan

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của Thanh Quỳnh Spa hãy gọi số 1900 64 21 Hoặc để lại bình luận để nhận được tư vấn trực tiêp

Không có bình luận nào