Phun mí mắt ở đâu đẹp | Thẩm mỹ viện Spa Thanh Quỳnh uy tín ở Hà Nội

Khách hàng hỏi:
Em muốn phun xăm mí mắt để cho đôi mắt to và đẹp hơn nhưng em không biết ở đâu phun mí mắt đẹp và an toàn không gây hại . Trên mạng facebook ,trang webtretho có nhắc đến phun mí mắt ở Hoài Anh ,Maillisa, thu cúc ,đông á ,Thanh Quỳnh . Em đã có người bạn đã từng phun xăm tại Thanh Quỳnh . Em muốn nghe tư vấn công nghệ phun mí tại thẩm mỹ  này . Xuân Hương -Hà Nội 

Chuyên gia trả lời:

Chào bạn Xuân Hương !

Phun xăm mí mắt ở đâu đẹp tại Hà Nội? Là câu hỏi mà độc giả chuyên mục Làm Đẹp gửi đến chúng tôi mong muốn tư vấn địa chỉ phun mí mắt trên ,dưới uy tín ,an toàn ở Hà Nội

Phun xăm mí mắt đẹp tại thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh 

Viền mí mắt mặc dù chỉ là tiểu tiết nhỏ nhưng đóng vai trò quan trọng trong việc cấu thành đôi mắt đẹp. Do đó, khi viền mí không rõ nét thì đôi mắt sẽ không long lanh, nhìn bạn sẽ kém sắc hơn. Chính vì thế, chị em rất chăm chỉ làm đẹp cho viền mí mắt của mình.

Phun xăm mí mắt ở hà nội

Phun xăm mí mắt ở hà nội

Thông thường, việc làm đẹp viền mí mắt sẽ áp dụng bằng cách trang điểm. Song việc làm này tốn thời gian, không cho kết quả lâu dài và tiềm ẩn nhiều nguy cơ biến chứng cho mắt. Cho nên, khi công nghệ phun mí mắt ra đời với nhiều ưu điểm vượt trội như tạo viền mí mắt đẹp chỉ trong một lần duy nhất duy trì ổn định lâu dài nên ngay lập tức được chị em lựa chọn.

Thu Cúc  – Thái Bình chia sẻ: “Phun xăm mí mắt đúng là thần kì không chỉ tạo được viền mí đẹp mà còn giúp mắt mình nhìn to hơn, che được nhược điểm mắt một mí ti hí.”

Xăm mí mắt ở đâu đẹp Hà Nội?

Mặc dù, phương pháp phun xăm mí mắt có nhiều ưu điểm, không chỉ giúp tạo viền mí đẹp mà còn giúp che khuyết điểm cho mắt. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng giúp phun xăm mí mắt đẹp đúng ý. Một số địa chỉ do không có đội ngũ chuyên gia giỏi, máy móc không hiện đại nên phun mí có thể sưng lâu, mí không rõ nét, mí lệch….Do đó, nhiều eva luôn băn khoăn phun xăm mí mắt đẹp tại Hà Nội?

Phun mí mắt đẹp ở hà nội

Phun mí mắt đẹp ở hà nội

Ý Lan tại  Hà Nội cho biết: “Mặc dù ở Hà Nội thật nhưng mình không biết xăm mí mắt ở đâu đẹp? Mình đã phải bỏ ra khá nhiều thời gian tìm hiểu qua bạn bè người thân cũng như những diễn đàn làm đẹp mới có thể tìm thấy địa chỉ ưng ý. Và nhờ sự cẩn thận đó mình đã có được đôi viền mí đẹp mọi lúc mọi nơi. Giờ mình rất tự tin không còn sợ mọi người chê mắt một mí nữa.”

Theo chia sẻ này, thì việc xác định địa chỉ xăm mí mắt đẹp có thể căn cứ vào thông tin bạn bè cung cấp hay có thể tìm hiểu qua các diễn đàn thẩm mỹ cũng như nhiều nguồn khác. Đồng thời, bạn có thể xác định dựa trên những tiêu chí như sau:

+ Địa chỉ được cấp phép của Bộ Y tế

Muốn biết xăm mí mắt ở Hà Nội địa chỉ nào tốt thì phải căn cứ vào thẩm mỹ có được cấp phép hay không? Chỉ có thẩm mỹ được cấp phép mới đủ điều kiện làm viền mí mắt cho bạn đẹp và an toàn. Còn những thẩm mỹ không được cấp phép có thể là chưa đủ lớn mạnh, làm “chui”…không đảm bảo an toàn.

+ Có đội ngũ chuyên gia giỏi lành nghề

Một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng và sự an toàn của dịch vụ là tay nghề của chuyên gia. Do đó, bạn nên chọn địa chỉ có chuyên gia giỏi để đảm bảo tạo viền mí mắt đẹp nhất cho mình.

+ Cam kết sử dụng mực xăm chuẩn

Mực xăm có vai trò quyết định đến màu sắc của viền mí như đậm nhạt, lưu giữ lâu hay không? Vì thế, bạn nên chọn địa chỉ có cam kết sử dụng mực xăm chuẩn có nguồn gốc từ thiên nhiên, nhập khẩu từ nước ngoài.

+ Cam kết bảo hành kết quả

Đặc biệt, để xác định xăm mí mắt trên ở đâu đẹp còn phải phụ thuộc vào chính sách bảo hành. Bởi có thể do cơ địa mà màu viền mí chưa lên được sắc nét, lúc đó bạn cần phải dặm lại cho đẹp hơn. Vì thế, nên chọn địa chỉ có bảo hành để đảm bảo được đến làm lại không mất thêm chi phí phát sinh nào…

Phun mí mắt ở đâu đẹp

Phun mí mắt ở đâu đẹp

Ngoài ra còn rất nhiều yếu tố để bạn có thể xác định xem phun mí mắt trên ở đâu đẹp và an toàn cho mình. Bạn có thể tìm hiểu thêm những thông tin xung quanh về việc xăm mí mắt ở Hà Nội có thể gọi tới Hotline : 04.22 11 0177-0961 622 677 để được tư vấn miễn phí.

Hoặc bạn có thể trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh  với đội ngũ chuyên gia giỏi lành nghề, đặc biệt ứng dụng công nghệ phun mí đỉnh cao có thể giúp bạn có được hàng mí sắc nét, an toàn không biến chứng.

Chúc bạn sớm có được viền mí mắt đẹp long lanh!

anhbacsi

Bác sĩ tư vấn: 1900 64 21

Những ô có dấu * là bắt buộc

Tin liên quan

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của Thanh Quỳnh Spa hãy gọi số 1900 64 21 Hoặc để lại bình luận để nhận được tư vấn trực tiêp

Không có bình luận nào