Phun mày bao lâu thì bong? | Thẩm mỹ viện Spa Thanh Quỳnh uy tín ở Hà Nội

Khách hàng hỏi:
Thưa chuyên gia, Em dự định đi phun xăm lông mày trong tháng này, cho em hỏi phun lông mày bao lâu thì đẹp? Liệu sau khi phun lông mày xong lớp vẩy có bong sớm không? Em lo lắng vì khoảng 15 ngày nữa sắp đến ngày cưới của em nếu lông mày không bong mà để lông mày sẫm như vậy thì rất xấu. Mai Thuỷ – Hà Nội 

Chuyên gia tư vấn:

Bạn Mai Thủy thâm mến,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp của chúng tôi. Với câu hỏi Phun lông mày bao lâu thì bong của bạn, chúng tôi xin đươc trả lời bạn lần lượt như sau:

phun long may bao nhieu thi mo

Hình ảnh phun lông mày trước và sau

Phun lông mày tại Thanh Quỳnh có thể đem đến vẻ đẹp ngay sau khi điều trị trong thời gian rất ngắn. Bạn không cần phải lo lắng vì chỉ từ 5 – 7 ngày lớp vảy sẽ bong ra một cách tự nhiên. Đó là quá trình thanh lọc tự nhiên của cơ thể nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Hướng dẫn chăm sóc sau khi phun mày

Phun thêu lông mày duy trì kết quả thẩm mỹ rất lâu, có thể từ 5 – 7 năm. Tuy nhiên để lông mày đẹp lâu nhất có thể, bạn cần chú ý chăm sóc lông mày theo những hướng dẫn dưới đây:

Phun long may bao lau thi dep

Phun lông mày bao lâu thì đẹp

Cần chăm sóc để có đôi lông mày đẹp nhất

     – Sau khi phun xăm lông mày, bạn không được để lông mày tiếp xúc với nước từ 3 đến 5 ngày đầu để tránh làm loãng mực và mờ màu sắc lông mày.

     – Tuyệt đối không cậy lớp vảy bám trên lông mày sau khi phun thêu mà phải để lớp vảy bong tự nhiên. Thông thường sau 5 – 7 ngày lớp vảy này sẽ bong mà không gây chảy máu hay đau đớn gì cho bạn.

     – Kiêng ăn: thịt gà, thịt bò, rau muống, xôi nếp để tránh bị sưng phồng sau khi phun xăm

     – Uống nhiều nước, tích cực ăn các loại rau quả chứa nhiều vitamin C để lông mày mau lành và lên màu đẹp.

     – Chú ý vệ sinh lông mày theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

     – Không nên trang điểm đè lên chân mày đã phun vì trang điểm xong phải tẩy trang, nước tẩy trang có thể làm mờ đi màu sắc lông mày.

Với những kinh nghiệm trên đây, hy vọng bạn sẽ dễ dàng hơn khi chăm sóc lông màu sau khi phun lông mày

Chúc bạn thành công!

anhbacsi

Bác sĩ tư vấn: 1900 64 21

Những ô có dấu * là bắt buộc

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của Thanh Quỳnh Spa hãy gọi số 1900 64 21 Hoặc để lại bình luận để nhận được tư vấn trực tiêp

One comment - vv p l o c ke r .c o m

  • Mình cần làm lông mày 6d thì giá cả ntn ? Thời gian làm bao lâu ? Vì mình rất ít tg. Dạ mình ko ăn mực nữa nên làm thế nào ?