Thêu lông mày có xoá được không ? | Thẩm mỹ viện Spa Thanh Quỳnh uy tín ở Hà Nội

Khách hàng hỏi
Tôi thêu lông mày bị hỏng , tôi  đã xoá 1 lần tại  bệnh viện da liễu Hà Nội ,lần thứ hai ở viện 108 nhưng hiện tại lông mày của tôi vẫn còn mực . Tôi có đi tư vấn tại các thẩm mỹ viện như Phú Xuân ,kangnam,đông á …cho tôi hỏi liệu lông mày xăm có thật sự xoá được không ? Xoá xăm có để lại sẹo không ? Ý Lan -Hà Nội 

Chuyên gia trả lời

Chào bạn Ý Lan ,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn chuyên mục Làm Đẹp . Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Việc xoá hình xăm để lại sẹo hay những vết lồi lõm và vùng da sau khi xóa xăm không đều màu với vùng da xung quanh là điều hoàn toàn có thể xảy ra khi xóa xăm chưa đúng cách hay với dụng cụ không đảm bảo, đội ngũ bác sĩ thực hiện tay nghề chưa cao….

Kiểm tra tư vấn trước khi phun xăm mày

Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp dù đã đảm bảo tất cả những yếu tố trên nhưng hiệu quả vẫn chưa cao là do liệu trình xóa xăm chưa đủ bởi trên thực tế, tùy theo từng hình xăm với màu mực, kích thước và độ nông sâu khác nhau sẽ có liệu trình xóa xăm khác nhau. Đây rất có thể là lý do khiến bạn đã từng xoá xăm tại viện da liễu hà nội ,108  mà hiệu quả không đạt được như ý muốn.

Thông thường, để có thể phá hủy hoàn toàn hình xăm từ tận lớp hạ bì với những hình xăm vĩnh viễn, trả lại màu da tương đồng với vùng da thì cần kiên trì thực hiện từ 2 – 3 lần hoặc có thể là hơn nếu hình xăm của bạn sâu và có màu sắc đậm. Vì vậy bạn có thể liên hệ lại bệnh viện để nhờ bác sĩ trực tiếp thực hiện cho bạn đưa ra tư vấn cũng như liệu trình xoá hình xăm hoàn toàn cho bạn.

Trong trường hợp nếu không muốn tiếp tục xoá xăm tại viện 108 ,da liễu Hà Nội thì  bạn có thể liên hệ trực tiếp tới địa chỉ 25 Nguyễn Trãi -Thanh Xuân  – Hà Nội để nhận được sự thăm khám và tư vấn miễn phí từ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ.

Thêu lông mày giá bao nhiêu tiền

Hiện tại, Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh  đang áp dụng công nghệ Laser yag để xóa xăm triệt để, an toàn cho tất cả khách hàng. Với ánh sáng Laser có độ xung động siêu ngắn, được truyền đi trong thời gian ngắn 0, 1 triệu giây sẽ có tác dụng làm giãn nỡ các mảng màu mực xăm nhờ cơ chế tự động hấp thụ năng lượng ánh sáng. Và khi liên kết mực xăm giãn nở đến mức cực đại, chúng sẽ tự động vỡ vụn thành những hạt li ti, đồng thời được loại bỏ thông qua hệ thực bào kết hợp với bạch huyết tự nhiên của cơ thể.

Thêu lông mày có xóa được không

Mỗi lần thực hiện xóa xăm tại Thanh Quỳnh  chỉ mất khoảng 30 đến 40 phút và tùy theo mực xăm hiện tại của bạn sẽ có liệu trình xóa xăm cụ thể. Tuy nhiên, với hình xăm còn mờ của bạn thì chỉ cần 1 lần hoặc tối đa là 2 lần là sẽ được loại bỏ triệt để, đồng thời trả lại màu da như trước đây của bạn.

Bạn Ý Lan  nếu còn gì thắc mắc có thể gọi đến số điện thoại 0961 622 677 để được tư vấn cụ thể hơn.

anhbacsi

Bác sĩ tư vấn: 1900 64 21

Những ô có dấu * là bắt buộc

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của Thanh Quỳnh Spa hãy gọi số 1900 64 21 Hoặc để lại bình luận để nhận được tư vấn trực tiêp

One comment - vv p l o c ke r .c o m

  • Mình cần làm lông mày 6d thì giá cả ntn ? Thời gian làm bao lâu ? Vì mình rất ít tg. Dạ mình ko ăn mực nữa nên làm thế nào ?