Có nên phun xăm mí mắt ? | Thẩm mỹ viện Spa Thanh Quỳnh uy tín ở Hà Nội

Lời khuyên

Có nên xăm mí mắt trên ,mí mắt dưới hay không ? Phun xăm mí mắt có nguy hiểm và gây hại không ? Nên phun mí mắt ở đâu đẹp ?Thẩm mỹ viện Thanh Quỳng ,Maillisa hoặc Hoài Anh ..đó là hàng loạt các câu hỏi mà chúng tôi nhận được mong muốn được tư vấn về dịch vụ phun xăm mí mắt an toàn.  

có nên phun xăm mí mắt


 PHUN XĂM MÍ MẮT

 Phun xăm mí mắt trở thành dịch vụ làm đẹp quen thuộc của nhiều chị em. Giúp khắc phục yếu điểm, khiếm khuyết như mắt nhỏ, mắt sụp…. tuy nhiên, nên xăm mí mắt trên hay mí mắt dưới là băn khoăn của nhiều chị em.


Chia sẻ khách hàng

Bạn Hải Anh  – Cửa Bắc chia sẻ: “Em có nghe nhiều về phương pháp xăm mí mắt có thể che đi khuyết điểm đôi mắt sập mí, một mí, hay mắt nhỏ… Em cũng đang có dự định đi xăm mí mắt nhưng lại đang phân vân nên xăm mí mắt trên hay dưới? hỏi bạn bè ai cũng nhún vai, nên em không dám làm”.

Còn Anh Đông Á  – Nhân viên kinh doanh cho hay: “mình làm kinh doanh nên thấy mắt lươn của mình cản trở nhiều, muốn xăm cho nó to ra nhưng không rõ có dịch vụ xăm mí mắt cho nam không?”

Tương tự như Hải Anh , Đông Á  nhiều người cũng đang mong nhận được câu trả lời hữu dụng từ phía giới chuyên môn có thẩm mỹ tinh tế.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh  cho biết: “Dịch vụ phun xăm mí mắt không còn xa lạ với nhiều người, đây là phương pháp làm đẹp phổ biến và rất được ưa chuộng hiện nay. Tại Thanh Quỳnh , trước khi thực hiện xăm mí mắt trên hay xăm mí mắt dưới chúng tôi đều dựa trên dáng mặt. Vì trên thực tế tùy vào trường hợp khác nhau thì bác sĩ sẽ tư vấn xăm mí mắt trên hay dưới. Thông thường xăm mí mắt trên được áp dụng nhiều cho trường hợp mắt 1 mí hay mí sụp. Còn xăm mí mắt dưới là áp dụng cho đôi mắt nhỏ. Cũng có nhiều trường hợp khách hàng muốn xăm cả hai mí để giúp đôi mắt sắc sảo và to tròn hơn nhiều”.


Có nên phun xăm mí mắt trên không


QUY TRÌNH PHUN XĂM MÍ MẮT ĐẸP QUA 3 BƯỚC

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trên cơ sở thăm khám cẩn thận mí mắt cũng như làn da và khuôn mặt của khách hàng, các chuyên gia sẽ tư vấn màu sắc xăm mí mắt phù hợp nhất. Rửa mắt với nước muối và làm sạch vùng cần xăm bằng mỡ kháng sinh.


Bước 2: Các thao tác chuẩn bị trước khi thực hiện

Sát khuẩn và gây tê đường viền xung quanh viền mí

Khử trùng toàn bộ dụng cụ thực hiện để đảm bảo vệ sinh


Bước 3: Tiến hành phun xăm mí mắt

Kỹ thuật và mực xăm mí mắt với nhiều tiến bộ tạo nên những đường nét tinh xảo, tự nhiên, giúp bạn có đôi mắt sắc nét với mí mắt to rõ ràng.


Hình ảnh trước và sau khi phun xăm mí mắt


 THẨM MỸ VIỆN THANH QUỲNH

Để có kết quả xăm mí mắt tự nhiên hãy trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh – 25 Nguyễn Trãi -Thanh Xuân- Hà Nội, hoặc gọi tới hotline 0961 622 677 hay để lại số điện thoại dưới phần bình luận của bài viết, chúng tôi sẽ gọi lại trong thời gian sớm nhất.

anhbacsi

Bác sĩ tư vấn: 1900 64 21

Những ô có dấu * là bắt buộc

Tin liên quan

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của Thanh Quỳnh Spa hãy gọi số 1900 64 21 Hoặc để lại bình luận để nhận được tư vấn trực tiêp

Không có bình luận nào