Phun lông mày giá bao nhiêu ? | Thẩm mỹ viện Spa Thanh Quỳnh uy tín ở Hà Nội

Phun lông mày giá bao nhiêu ?

Giá phun xăm lông mày tại các  thẩm mỹ  viện ở  Hà Nội bao nhiêu luôn là đề tài các bạn quan tâm . Hàng ngày chuyên mục Làm Đẹp nhận được nhiều câu hỏi của các bạn chủ đề xoay quanh dịch vụ  phun chân mày tán bột giá bao nhiêu ?  Spa được quan tâm nhiều nhất là Thanh Quỳnh Spa, Maillisa và thẩm mỹ Hoài Anh.


Phun lông mày giá bao nhiêu


Cảm ơn các bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư Làm Đep , về thắc mắc phun lông mày giá bao nhiêu, chúng tôi xin được phúc đáp như sau: 

Phun xăm lông mày là phương pháp làm đẹp chân mày được rất nhiều chị em áp dụng. Do vậy vấn đề về giá phun lông mày cũng chính là điều mà nhiều chị em quan tâm. Tuy nhiên với sự phát mạnh mẽ của rất nhiều trung tâm thẩm mỹ hiện nay, thực sự khiến chị em rất khó để biết phun lông mày giá bao nhiêu và cao hơn xăm lông mày bao nhiêu.


Hiện tại thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh  không thực hiện phương pháp xăm lông mày theo kiểu cũ, mà thực hiện bằng phương pháp cải tiến và hiện đại hơn. Đó chính là thêu chân mày Hàn Quốc và phun tán bột lông mày, từng phương pháp sẽ có giá phun lông mày khác nhau.

Phun chân mày tán bột giá bao nhiêu


Vậy để có thể giúp bạn trả lời được chính xác phun lông mày giá bao nhiêu, chúng tôi xin được trả lời cụ thể với từng phương pháp sau:

Phun thêu lông mày Hàn Quốc giá bao nhiêu


Phun thêu lông mày Hàn Quốc là phương pháp thêu lông mày hiện đại nhất. Khác với phương pháp phun xăm thông thường, phun thêu lông mày Hàn Quốc đòi hỏi các kỹ thuật viên phải hết sức tinh tế, giúp thêu từng sợi xuôi về đuôi mắt, xen kẽ với chân mày thật. Đặc biệt kỹ thuật này sử dụng máy phun với đầu kim siêu vi điểm, chỉ tác động nhẹ vào lớp thượng bì, nên không gây đau hay sưng. Bên cạnh việc sử dụng mực có nguồn gốc 100% tự nhiên tại Thanh Quỳnh  sẽ giúp lưu giữ màu mực lâu dài nhất. Vậy phun chân mày giá bao nhiêu bằng công nghệ Hàn Quốc?


Tại Thanh Quỳnh kỹ thuật này được thực hiện bởi các chuyên viên kỹ tay nghề cao trong khoảng thời gian 60 phút, với mức giá phun thêu chân mày vô cùng hợp lý đó là 2.800.000 VNĐ.


Phun xăm lông mày giá bao nhiêu


Phun lông mày tán bột giá bao nhiêu


Kỹ thuật phun tán bột lông mày được sử dụng công nghệ phun thêu Hàn Quốc hiện đại nhất, kết hợp công nghệ thêu 3D, 6D, 9D. Với đầu kim siêu nhỏ, cho phép thêu từng sợi lông mày chính xác nhất và kỹ thuật tán bột giúp cho đôi lông mày quyến rũ không khác gì lông mày thật. Với kỹ thuật này thì phun lông mày giá bao nhiêu tại Thanh Quỳnh.


Thiết kế dáng lông mày tán bột, 3D, 6D, Điêu khắc … được chuyên viên phun xăm thẩm mỹ tu nghiệp tại Hàn Quốc là cô  HanaThanh thực hiện nhanh chóng, chính xác chỉ với 60 – 90 phút và có giá phun chân mày là 3.000.000 VNĐ.

Giá phun thêu lông mày hoài anh giá bao nhiêu


 THẨM MỸ VIỆN THANH QUỲNH

Tuy nhiên nhằm tri ân khách hàng, Thanh Quỳnh  luôn có các chương trình khuyến mại hấp dẫn, do vậy bạn có thể liên hệ để nhận các ưu đãi giảm giá cho dịch vụ phun thêu. Do vậy để biết chính xác phun lông mày giá bao nhiêu, bạn có thể gọi điện thoại đến số 0961 622 677 để được biết thông tin ưu đãi. Hoặc có thể để lại số điện thoại ở phần bình luận, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Nếu quý khách hàng muốn thực hiện phun thêu chân mày có thể đến thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh tại số 25 Nguyễn Trãi -Thanh Xuân -Hà Nội.
anhbacsi

Bác sĩ tư vấn: 1900 64 21

Những ô có dấu * là bắt buộc

Tin liên quan

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của Thanh Quỳnh Spa hãy gọi số 1900 64 21 Hoặc để lại bình luận để nhận được tư vấn trực tiêp

Không có bình luận nào