Phun xăm môi có hại không ? | Thẩm mỹ viện Spa Thanh Quỳnh uy tín ở Hà Nội

PHUN XĂM MÔI CÓ HẠI KHÔNG

Phun xăm môi là phương pháp làm đẹp không cần trang điểm, không cần tô son mà môi vẫn đẹp và hồng hào. Tuy nhiên muốn phun môi đẹp các bạn cần lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín lâu năm để quyết định thực hiện phun xăm môi. Nguy cơ gây hại và các ảnh hưởng xấu từ việc phun xăm từ những chuyên viên có tay nghề kém là gì? Các bạn nên tham khảo bài viết sau đây.


Phun xăm môi có hại không


 PHUN XĂM MÔI CÓ NHỮNG ẢNH HƯỞNG VÀ MỐI NGUY HIỂM GÌ?
 Nguy cơ từ việc phun xăm khi không lựa chọn cơ sở uy tín để làm đẹp.

Muốn xăm môi được an toàn tốt nhất bạn nên thực hiện tại các thẩm mỹ uy tín. Và chị em cũng nên biết trước một số biến chứng có thể xảy ra sau khi xăm môi như:

Nhiễm Trùng: Xăm phun có thể dẫn đến sự nhiễm khuẩn. Các dấu hiệu dễ nhận thấy nhất là nổi mẫn đỏ, đau, sưng, nóng ở chỗ xăm. Môi bạn có thể xuất hiện những vết loét hay sưng, đau, được gọi là những khối u hạt xung quanh vết xăm. Sau khi điều trị khỏi, các vết loét có thể để lại sẹo lồi  trên da gây mất thẩm mỹ. Ngoài ra, những dấu hiệu này có thể dẫn đến viêm phổi , hoại tử, nhiễm trùng máu.

Phun xăm môi có nguy hiểm không


Bệnh lây lan: Bạn sẽ bị các bệnh lây lan qua đường máu, nếu các dụng cụ dùng trong xăm thẩm mỹ như: kim tiêm, bơm tiêm, kim châm, và cả dịch màu nếu không được khử trùng đúng cách sẽ là nguồn lây nhiễm tại chỗ làm nhiễm trùng… Tiềm ẩn nguy cơ lây truyền những mầm bệnh nguy hiểm như: Herpes, viêm gan B, C, uốn ván, lao, thậm chí là HIV giữa người sang người.

Để lại sẹo: Kỹ thuật phun môi sẽ được tiến hành bằng một kim phun màu siêu nhỏ, tốc độ di màu của kim cực nhanh…Nếu không làm ở những nơi có uy tín và bác sĩ giỏi thì rất dễ dẫn đến lỗi kỹ thuật và để lại sẹo lỗi.

Phun xăm môi có nguy hiểm không


Dị Ứng: Các chất nhuộm màu trong mực xăm có thể gây ra dị ứng ngoài da mà dấu hiệu dễ thấy nhất là phát ban ngứa ở vùng da có vết xăm. Triệu chứng này có thể kéo dài trong nhiều năm sau khi xăm.

Tổn thương da: Sau khi xăm, bạn nên giữ vệ sinh thật tốt vùng da xăm, không nên rửa nước cho tới khi vùng da tự tróc, không nên ăn đồ nếp để tránh vùng da bị tổn thương viêm hoặc lở loét…
Phụ nữ có thai không nên xăm mình vì khi đang mang thai  da họ dễ bị nhão. Sau khi sinh con, da co lại có thể làm hỏng hình xăm.

 Khó khắc phục: Không nên xóa xăm bằng cách xăm chồng màu khác, vì kết quả khó như ý và rất khó khắc phục về sau.
Mong rằng các bạn sẽ  lựa chọn địa chỉ phun xăm thẩm mỹ an toàn, uy tín, bạn sẽ tìm được địa chỉ an toàn, chất lượng nhất cho bản thân.

 THẨM MỸ VIỆN THANH QUỲNH

Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh  là 1 địa chỉ đáp ứng được tất cả các tiêu chí an toàn trong làm đẹp phun xăm thẩm mỹ .  Ngoài ra, có một điều đặc biệt dành cho các kỹ thuật viên phun xăm là lương tâm nghề nghiệp . Làm đẹp -an toàn -Thẩm mỹ-an toàn . Khách hàng  cũng như thẩm mỹ viện  cần  có nhận thức đúng đắn về một nghề hết sức quan trọng trong sứ mệnh làm đẹp .

anhbacsi

Bác sĩ tư vấn: 1900 64 21

Những ô có dấu * là bắt buộc

Tin liên quan

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của Thanh Quỳnh Spa hãy gọi số 1900 64 21 Hoặc để lại bình luận để nhận được tư vấn trực tiêp

Không có bình luận nào