Sửa lông mày thêu hỏng | Thẩm mỹ viện Spa Thanh Quỳnh uy tín ở Hà Nội

Khách hàng hỏi:
Em đi phun thêu lông mày tại một spa ở Hà Nội ,không hiểu có phải thẩm mỹ viện đó xăm chân mày công nghệ cũ không mà giờ đây lông mày em đen đậm ,dáng thì to ngang nhìn trông rất xấu , em buồn bực vô cùng ,em đã cố gắng dùng nhiều cách đã làm mờ vết phun xăm đó mà không thấy nhạt màu . Xin tư vấn cho em có cách nào chỉnh sửa hay xoá được lông mày phun hỏng không ạ ? Mi Lan -Hà Nội 

Chuyên gia trả lời:

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn dịch vụ Phun thêu Hàn Quốc của thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh . Xu hướng dáng lông mày mới nhất hiện nay được nhiều bạn trẻ quan tâm là dáng lông mày ngang Hàn Quốc  Và bạn có thể chỉnh sửa lông mày  theo dáng mới mà mình mong muốn.

Nếu áp dụng kỹ thuật phun xăm trước đây, dáng lông mày sau khi phun không được tự nhiên một phần do kỹ thuật viên tạo dáng lông mày truyền thống, chân mày đậm, đường nét khuôn mày mảnh và quá sắc không phù hợp với những người trẻ tuổi sẽ làm cho gương mặt của bạn già và dữ dằn. Bên cạnh đó, màu mực phun thiếu tự nhiên, nhiều khi bị “vênh” so với màu da và tóc. Chưa kể, một thời gian ngắn sau khi phun, màu mực dần bị phai, nhòe không rõ nét như trước.

Phun mày hàn quốc

Phun mày hàn quốc

Rất nhiều khách hàng đã tìm tới Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh  để được tư vấn và chỉnh sửa lại dáng lông mày đã phun nhưng không ưng ý giống như trường hợp của bạn.

Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh  ứng dụng kỹ thuật  phun thêu Hàn Quốc  mới nhất, sử dụng màu mực phun sinh học của Mỹ – Nhật tuyệt đối an toàn, bảng màu đa dạng, lên màu tự nhiên và màu mực lâu bền theo thời gian, không phai, không nhòe.

Sửa lông mày thêu hỏng

Sửa lông mày thêu hỏng

Với dáng lông mày chưa ưng ý của bạn, hiện tại đã phun được 2 tháng hoàn toàn có thể chỉnh sửa và thay thế dáng khác được. Bạn nên tới Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh  trong thời gian sớm nhất để việc chỉnh sửa và tạo dáng mới dễ dàng hơn trước khi màu mực phun trước đây ăn sâu vào da.

Sửa lông mày thêu hỏng

Sửa lông mày thêu hỏng

Nếu có bất kỳ khó khăn hay vướng mắc nào về dịch vụ phun thêu lông mày kỹ thuật Hàn Quốc, đừng ngần ngại để lại comment của bạn hoặc liên hệ theo số Hotline: 0961 622 677 Thẩm Mỹ Viện Thanh Quỳnh  rất mong được hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

anhbacsi

Bác sĩ tư vấn: 1900 64 21

Những ô có dấu * là bắt buộc

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của Thanh Quỳnh Spa hãy gọi số 1900 64 21 Hoặc để lại bình luận để nhận được tư vấn trực tiêp

One comment - vv p l o c ke r .c o m

  • Mình cần làm lông mày 6d thì giá cả ntn ? Thời gian làm bao lâu ? Vì mình rất ít tg. Dạ mình ko ăn mực nữa nên làm thế nào ?