Thêu lông mày bao lâu thì đẹp | Thẩm mỹ viện Spa Thanh Quỳnh uy tín ở Hà Nội

Khách hàng hỏi:
Chào chuyên gia tư vấn ,em đang lang thang trên mang đọc trang wetretho rồi thì trên facebook  thấy có nhiều comment phun lông mày ở các thẩm mỹ viên  ở Hà Nội .Em muốn phun thêu lông mày nhưng không biết ở đâu phun mày đẹp và bao lâu sau thêu mày  thì đẹp . Em đọc  tiêu đề tham my vien hoai anh noi kinh hoang cua toi em cũng hơi hoang mang . Xin tư vấn cho em . Ý Lan -Hà Nội 

Chuyên gia trả lời:

Chào bạn Ý Lan  !

     Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới hòm thư :info@lamdep.hanoi.vn  về câu hỏi  của bạn khi có nhiều comment hay review không tốt  về các thẩm mỹ viện ở Hà Nội ,chúng tôi xin phép không trả lời về câu hỏi này ,về thắc mắc của bạn thêu lông mày bao lâu thì đẹp, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nếu như trước đây bạn phải bỏ ra hàng giờ để ngồi trang điểm, kẻ vẽ lông mày. Thì hiện nay, với sự ra đời của công nghệ thêu lông mày đã giúp chị em có được hàng lông mày đẹp mãi mãi mà không gây đau hay mất nhiều thời gian trang điểm mỗi ngày. Vì thế, rất nhiều người đã lựa chọn thêu lông mày để làm đẹp cho mình.

phun-theu-chan-may

Phun thêu chân mày

     Thời gian để phun lông mày tán bột lên màu đẹp và chuẩn nhất phải từ 1 tháng và còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mực xăm, công nghệ và cơ địa của mỗi người.

MỰC PHUN THÊU

     Mực là thành phần quan trọng nhất ảnh hưởng đến hình dáng, khả năng lên màu và độ bền của lông mày. Thông thường trong tuần đầu tiên, lông mày của bạn mới bong vảy, màu chưa được chuẩn, đều mà chỗ đậm, chỗ nhạt. Khoảng 1 tháng sau, màu sẽ chuyển biến ổn định hơn. Tất nhiên không phải loại mực nào cũng đạt chuẩn như vậy.

cach-ve-chan-may-ngang-bang-chi-2

Cách vẽ chân mày ngang bằng chì

     Có nơi phun thêu chỉ vài trăm nghìn, có nơi lên tới 1,2 triệu. Sự khác biệt lớn nhất chính là ở chất lượng của mực. Mực xăm rởm không chỉ khiến màu lông mày bị lệch tone mà có thể gây biến dạng cho lông mày.

KỸ THUẬT PHUN THÊU LÔNG MÀY TÁN BỘT

     Nếu là một người phun thêu có nhiều kinh nghiệm, họ sẽ biết nên đi kim ở độ sâu bao nhiêu để không làm tổn thương đến da, mực bám nhanh và chắc nhất. Tuy nhiên nếu bạn làm ở cơ sở kém chất lượng, người làm thiếu hiểu biết thì sẽ xảy ra các trường hợp:

     – Độ ấn của bút quá nông: mực bám nhanh nhưng chỉ hời hợt bên trên, nhanh bị bay màu, độ bền kém

     – Độ ấn quá sâu: mực bám chậm, đường mực không đều, lâu bong vảy, dễ dẫn tới tình trạng đau rát, chảy máu…

Vậy nên tay nghề của người phun thêu cực kỳ quan trọng giúp phun đều và ổn định màu mực, hạn chế tình trạng mực quá nông, sâu, cạn khô hoặc bị bạt màu, loang ố.

DO CƠ ĐỊA MỖI NGƯỜI

     Một yếu tố khác cũng ảnh hưởng đến khả năng lên màu của lông mày, đó là do tính chất da và cơ chế hoạt động của mỗi người. Nếu là người da lành, da bình thường thì mực nhanh bám, nhanh bong và dễ lên màu. Tuy nhiên với người da “dữ” thì mực bám lâu hơn, dễ bị phai và mất thời gian nhiều hơn để có được sự đồng đều với màu sắc. Với trường hợp này, bạn có khi phải mất từ 1 tháng rưỡi đến 2 tháng.

     Tất cả các yếu tố trên đều ảnh hưởng đến khả năng lên màu khi phun lông mày tán bột. Tuy nhiên quan trọng hàng đầu vẫn là bạn chọn được địa chỉ làm đẹp uy tín nhất.

anhbacsi

Bác sĩ tư vấn: 1900 64 21

Những ô có dấu * là bắt buộc

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của Thanh Quỳnh Spa hãy gọi số 1900 64 21 Hoặc để lại bình luận để nhận được tư vấn trực tiêp

One comment - vv p l o c ke r .c o m

  • Mình cần làm lông mày 6d thì giá cả ntn ? Thời gian làm bao lâu ? Vì mình rất ít tg. Dạ mình ko ăn mực nữa nên làm thế nào ?