Thêu lông mày ở đâu đẹp và tự nhiên | Thẩm mỹ viện Spa Thanh Quỳnh uy tín ở Hà Nội

Thêu lông mày ở đâu đẹp và tự nhiên?

Phun thêu lông mày ở đâu đẹp và tự nhiên nhất là câu hỏi được nhiều các chị em quan tâm. Hàng ngày chuyên mục tư vấn Làm Đẹp luôn phải trả lời các câu hỏi cho bạn gái mong muốn được tư vấn phương pháp làm đẹp lông mày như phun tán bột chân mày ngang , điêu khắc 3D, 6D công nghệ Hàn Quốc có đẹp không ? Phun xăm lông mày có đau không ?


có nên phun xăm mí mắt


 Phun thêu lông mày

 Các bạn tham khảo bài viết sau đây để có thêm thông tin trước khi quyết định phun thêu lông mày nhé :

Hiện nay có nhiều cách làm đẹp lông mày nhưng một trong số đó là phương pháp phun tán bột lông mày (hay tán bột lông mày) vì sự tự nhiên của đôi lông mày do phương pháp này mang lại. Dưới đây là những điều cần biết và lưu ý về phương pháp này:


Thêu lông mày ở đâu đẹp và tự nhiên


 Các bước thực hiện

Hiện nay, cách thức tạo ra một cặp chân mày theo phương pháp phun thêu tán bột sẽ gồm 5 bước:


 Bước 1: Vệ sinh khu vực da phun thêu thật sach, đảm bảo quy chuẩn an toàn tiểu phẫu.


 Bước 2: Thiết kế, chỉnh sửa kiểu dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt; chọn màu mực phù hợp với tông da, màu tóc.


 Bước 3: Gây tê vùng da cần thực hiện.


 Bước 4: Sử dụng máy móc chuyên dụng để phun thêu chân mày. Thông thường, máy phun thêu sẽ có những đầu kim di rất nhỏ và mảnh, tùy theo tay nghề của kỹ thuật viên mà đường thêu sẽ có độ nét tinh xảo, mảnh nhỏ và không làm tổn thương đến da.


 Bước 5: Sử dụng loại bột mịn dạng sáp lì, bám lâu, tán đều lên đường chân mày đã được định hình sao cho cặp lông mày có vẻ tự nhiên như vốn có hoặc mịn màng như một đường kẻ chì.


Có nên phun lông mày tán bột không


Ưu, nhược điểm của phương pháp này

 Phun tán bột lông mày nhận xét là không gây đau đớn hay sưng tấy khó chịu. Đặc biệt, hàng chân mày sẽ thanh thoát hơn nhờ lớp bột mịn được phủ lên sau đó thay vì những đường mực di đậm nét như ở các phương pháp khác. Chân mày được phun tán bột có màu sắc tự nhiên, không bị đổi màu hay biến dạng.

 Dáng chân mày mềm mại với màu sắc phù hợp với tóc và làn da của bạn.


Phun thêu lông mày ở đâu đẹp và tự nhiên


Những điều cần lưu ý khi thực hiện phương pháp này

Nếu bạn là người thường xuyên phải thay đổi diện mạo để phù hợp với tính chất và hoàn cảnh công việc hoặc sở hữu phong cách trang điểm đa dạng thì nên cân nhắc kỹ trước khi có ý định phun thêu lông mày bởi khi đã thực hiện các phương pháp này, bạn sẽ giữ kiểu dáng này trong khoảng thời gian mà màu bột có tác dụng trên mặt. 

Phun lông mày ở đâu đẹp và tự nhiên tại Hà Nội ?

Với câu hỏi phun thêu lông mày ở đâu đẹp và tự nhiên tại Hà Nội ,Qua đánh giá và khảo sát thực tế trên nhiều trang diễn đàn và báo Làm Đẹp ,chúng tôi xin giới thiệu địa chỉ thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh là địa chỉ phun thêu lông mày đẹp và tự nhiên tại Hà Nội . Thanh Quỳnh là thẩm mỹ viện phun xăm lông mày và môi được các chị em yêu thích nhất hiện nay .

 THẨM MỸ VIỆN THANH QUỲNH

Để biết thêm thông tin và giải đáp  thắc mắc về dịch vụ Thêu lông mày đẹp và tự nhiên, bạn vui lòng liên hệ tới địa chỉ dưới đây để các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN THANH QUỲNH 

Địa chỉ: 25 Nguyễn Trãi  – Thanh Xuân -Hà Nội

anhbacsi

Bác sĩ tư vấn: 1900 64 21

Những ô có dấu * là bắt buộc

Tin liên quan

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của Thanh Quỳnh Spa hãy gọi số 1900 64 21 Hoặc để lại bình luận để nhận được tư vấn trực tiêp

Không có bình luận nào