Cách làm mờ lông mày phun | Thẩm mỹ viện Spa Thanh Quỳnh uy tín ở Hà Nội

Khách hàng hỏi
Tôi năm nay 50 tuổi , cách đây 10 năm tôi có đi phun lông mày , có thể nói là xăm lông mày thì đúng hơn ,thời đó chưa có nhiều công nghệ hiện đại như bây giờ . Tôi có thể mờ ,làm nhạt chân mày xăm ở đâu ? Tôi định xoá xăm lông mày tại nhà nhưng lại sợ hỏng và không an toàn . Tư vấn cho tôi cách nào làm mờ lông mày đậm của tôi nhanh và an toàn nhất .
Mi Lan -Hà Nội

Feature boxes

Xin chào chị  Mi Lan !
Rất cảm ơn chị  đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi! Về câu hỏi làm nhạt lông mày xăm  bằng cách nào, chúng tôi xin phép được trả lời chị  như sau:

Phun thêu lông mày và thắc mắc làm nhạt lông mày thêu bằng cách nào

Tại thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh , dịch vụ phun thêu lông mày sử dụng những kỹ thuật phun xăm hiện đại nhất của Hàn Quốc, chất liệu mực xăm có nguồn gốc tại Mỹ, không gây kích ứng da đem lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng vì vậy đạt màu sắc tự nhiên ngay sau khi phun lông mày . Khách hàng không phải lo lắng làm nhạt hay làm mờ lông mày mới phun xăm .

bác sĩ kiểm tra da

Một trong số câu hỏi  nhiều nhất về phun thêu lông mày bị đậm ,bị hỏng ,bị xanh  mà chúng tôi nhận được đó là làm sao nhạt  màu lông mày thêu bằng cách nào? Trước đây  phun xăm  lông mày công nghê cũ , lông mày sẽ có màu sắc khá đậm khiến cho khá nhiều bạn gái lo lắng và không biết phải làm nhạt lông mày thêu bằng cách nào? Tuy nhiên, rất mong các bạn hãy yên tâm tại Thanh Quỳnh công nghệ Laser hiện đại sẽ giúp bạn làm mờ nhanh chóng  xăm hay  phun thêu lông mày bị đậm mực .

Làm nhạt lông mày thêu bằng cách nào?

CƠ CHẾ XÓA XĂM BẰNG CN YAG Q SWITCH TẠI TMV THANH QUỲNH 

Xóa xăm bằng Yag Q Switch đạt hiệu quả cao bởi sử dụng cơ chế bước sóng thông minh với chùm ánh sáng công nghệ cao đã được tổ chức FDA (Cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận.

tạo dáng phun lông mày ngang

Yag Q Swich với bước sóng ngắn: đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy màu mực xăm đó. Mực xăm hấp thụ năng lượng ánh sáng Yag, tan dần vào đường bạch huyết của cơ thể và thải ra ngoài theo đường tự nhiên.

Mức năng lượng công suất cao 1.200mj: tác động sâu vào lớp biểu bì dưới da vùng cần xóa, khắc phục những tổn thương của da mà mức năng lượng thấp không thể giải quyết được.

QUY TRÌNH XÓA HÌNH XĂM 

  1. Xác định mức độ nông sâu và độ rộng của hình xăm
  2. Làm sạch, tẩy tế bào chết trên da
  3. Thoa 1 lớp emla lên vùng da cần xóa hình xăm
  4. Chiếu chùm sáng Yag lên xóa bỏ hoàn toàn mực xăm
  5. Điều trị tần số ánh sáng cho phù hợp
  6. Thoa 1 lớp kem dưỡng phục hồi và tái tạo làn da

Hình ảnh trước và sau khi làm mờ

Hình xăm sạch mực, biến mất hoàn toàn, vĩnh viễn. Liệu trình nhanh chóng an toàn, không đau rát. Tuyệt đối không để lại sẹo . Nếu chị còn thắc mắc mong muốn được tư vấn kĩ hơn chị có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh để chuyên gia kiểm tra và tư vấn cho chị .

anhbacsi

Bác sĩ tư vấn: 1900 64 21

Những ô có dấu * là bắt buộc

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của Thanh Quỳnh Spa hãy gọi số 1900 64 21 Hoặc để lại bình luận để nhận được tư vấn trực tiêp

One comment - vv p l o c ke r .c o m

  • Mình cần làm lông mày 6d thì giá cả ntn ? Thời gian làm bao lâu ? Vì mình rất ít tg. Dạ mình ko ăn mực nữa nên làm thế nào ?