Phun xăm lông mày đẹp ở hà nội | Thẩm mỹ viện Spa Thanh Quỳnh uy tín ở Hà Nội

 Khách hàng hỏi:

 Cho em hỏi địa chỉ phun thêu lông mày đẹp ở Hà Nội , Em có biết các địa chỉ phun chân mày như ở thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh , Hoài Anh ở Chùa Láng , Phượng Hồng Kông ở Hàng Gà .Em có đứa bạn đã từng phun xăm lông mày ở Thanh Quỳnh ,nó khen đẹp va tự nhiên lắm . Em muốn biết về công nghệ phun xăm mày mới nhất có phải là điêu khắc chân mày Hàn Quốc không ? Cho em biết kĩ hơn về phương pháp này . Hải Anh -Cửa Bắc 


Chào bạn Hải Anh ,
Để trả lời câu hỏi của bạn về phương pháp Điêu Khắc Chân Mày Hàn Quốc .chúng tôi đã tìm gặp chuyên gia phun xăm thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh .

Chuyên gia tại Thanh Quỳnh có tư vấn cho bạn phương pháp điêu khắc chân mày như sau :
Có rất nhiều các phương pháp thẩm mỹ lông mày để chị em lựa chọn, từ phun xăm, thêu, nối, cấy thì hiện nay phương pháp mới – điêu khắc lông mày được nhiều chị em  lựa chọn.

Kỹ thuật phun xăm mày chuyên nghiệp


 Dụng cụ

Dụng cụ dùng để điêu khắc lông mày bao gồm lưỡi dao mảnh dùng để điêu khắc về 2 bút cắm với chức năng khác nhau. Một bút cắm giúp bạn đi những sợi lông mày thẳng, và một bút giúp điêu khắc những sợi lông mày cong.

 Kỹ thuật

Kỹ thuật điêu khắc lông mày tạo nên những lông mày tự nhiên không có khung bao quanh, có thể khắc bù xen vào giữa những lông mày thật, giúp tạo hình dáng bộ lông mày trông tự nhiên hơn. Chính vì điêu khắc từng sợi lông mày chứ không phải là phun nguyên một bề bản nên đây là kỹ thuật duy nhất giúp bạn có hàng lông mày siêu tự nhiên.


Phun xăm lông mày đẹp ở hà nội


Các góc giữa các sợi lông được hình thành cực nhỏ và theo chiều sinh trưởng tự nhiên của sợi lông mày thật nên có thể kiến tạo được bộ chân mày dạng lập thể 3D. 3D – 3 dimensions nghĩa là không gian 3 chiều. Để khái niệm này dễ hiểu hơn, bạn có thể so sánh với loại phim 3D. Đây là loại phim dùng kỹ thuật hiện đại làm cho người xem cảm nhận được chiều sâu không gian của nhân vật, của phong cảnh thật như không gian ta đang sống, khán giả cảm thấy như đang sống thực trong phim. Kỹ thuật điêu khắc 3D cũng giống như vậy, sợi lông mày được tạo ra nhìn tự nhiên, sống động như sợi lông thật và nếu chỉ nhìn bình thường thì không thể nhận biết được bạn có can thiệp bằng phương pháp thẩm mỹ.


 Ưu điểm

Là phương pháp mới trong lĩnh vực thẩm mỹ lông mày nhưng điêu khắc lông mày có nhiều ưu điểm

– Trang thiết bị rất đơn giản, chỉ cần một cách khắc và dao khắc. Điều này có nghĩa rằng việc khử trùng các dụng cụ dễ dàng triệt để hơn, hạn chế tối đa việc lây nhiễm các bệnh cho khách hàng.

– Hạn chế tối đa cảm giác đau và ít gây chảy máu cho khách hàng. Chuyên viên sẽ dùng lưỡi dao khắc khẩy nhẹ trên da, hoàn toàn có thể kiểm soát được độ nông sâu nên không làm tổn thương  nhiều bề mặt da, ít gây chảy máu nên ít gây biến đổi màu mực về sau

– Đây là phương pháp duy nhất mang lại vẻ đẹp tự nhiên gần giống bộ lông mày thật, rất thích hợp cho những khách hàng có bộ chân mày quá thưa, hoặc do lỗi phải cắt bỏ toàn bộ hay một phần lông mày và  đặc biệt là rất phù hợp với những khách hàng ít tuổi hoặc lớn tuổi mong muốn một cặp chân mày thật tự nhiên 


 THẨM MỸ VIỆN THANH QUỲNH

Để biết thêm thông tin và giải đáp  thắc mắc về dịch vụ có nên phun môi thẩm mỹ, bạn vui lòng liên hệ tới địa chỉ dưới đây để các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN THANH QUỲNH 

Địa chỉ: 25 Nguyễn Trãi  – Thanh Xuân -Hà Nội

anhbacsi

Bác sĩ tư vấn: 1900 64 21

Những ô có dấu * là bắt buộc

Tin liên quan

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của Thanh Quỳnh Spa hãy gọi số 1900 64 21 Hoặc để lại bình luận để nhận được tư vấn trực tiêp

Không có bình luận nào