Kinh nghiệm xóa xăm thêu lông mày | Thẩm mỹ viện Spa Thanh Quỳnh uy tín ở Hà Nội

Khách hàng hỏi:

Cho mình hỏi xóa xăm lông mày có để lại sẹo không? Tôi đã tìm hiểu về một số cách xóa xăm lông mày như: hút mực xăm lông mày hay xóa xăm lông mày bằng Laser Co2 vẫn có thể gây ra tổn thương và để lại sẹo vậy có cách nào hiệu quả hơn không? Cách xóa xăm lông mày tiên tiến nhất hiện nay là gì? Có tốn nhiều thời gian không ạ? Mai Hương – Hà Nội


 Bạn Mai Hương thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp của chúng tôi. Với câu hỏi Xóa xăm lông mày có để lại sẹo không? của bạn chuyên gia liễu của chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:


Xóa xăm lông mày có để lại sẹo không?

Xóa xăm lông mày có để lại sẹo không?


 Xóa xăm lông mày có để lại sẹo không?

Vùng da lông mày khá nhạy cảm, do vậy muốn xóa bỏ mực xăm ở vùng này cần tới giải pháp công nghệ cao. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, việc áp dụng xóa xăm lông mày bằng phương pháp laser sẽ mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, đối với phương pháp xóa xăm truyền thống bằng Laser C02 tuy mang lại hiệu quả cao nhưng lại sử dụng kỹ thuật quang nhiệt, dễ phá hủy cấu trúc vùng diều trị, do vậy rất dễ để lại sẹo.


Xóa xăm lông mày bằng Laser Q-Switched ND YAG

Xóa xăm lông mày bằng Laser Q-Switched ND YAG


Khắc phục nhược điểm của công nghệ Laser C02, mới gần đây, các chuyên gia hàng đầu Hoa Kỳ đã nghiên cứu và đưa vào ứng dụng công nghệ Laser Q-Switched ND YAG.  Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành, xóa xăm lông mày bằng Laser Q-Switched ND YAG không những mang lại hiệu quả vượt trội mà còn đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa tổn thương cho da và không để lại sẹo.

Đây là dòng Laser màu tiên tiến mới nhất sở hữu những tính năng vượt trội có thể xóa mọi loại mực xăm ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể ngay cả những vùng da nhạy cảm nhất như xóa xăm lông mày, xóa xăm mi mắt…đều cho kết quả rất tốt.

Công nghệ là sự kết hợp tuyệt vời giữa 2 nguồn bước sóng ngắn và dài có khả năng tác động tới các sắc tố mực xăm ở ngay trên bề mặt da tới lớp sâu trong cùng sau đó phá vỡ liên kết màu mực khiến chúng bị gãy vụn ra thành vô số mảnh nhỏ và được đưa toàn bộ ra ngoài cơ thể.

Đặc biệt, nguồn năng lượng này có độ xung ngắn, chỉ tác động vào  mực xăm mà không tác động, không gây tổn thương, không phá hủy tới cấu trúc vùng da xung quanh. Thêm vào đó, bước sóng còn kích thích sản sinh mô sợi collagen giúp vùng da điều trị nhanh chóng phục hồi, đảm bảo không để lại sẹo.


Xóa xăm lông mày tại Thanh Quỳnh Spa

Xóa xăm lông mày tại Thanh Quỳnh Spa


 Xóa xăm lông mày có xóa mất nhiều thời gian không?

Với công nghệ Laser Q-Switched ND YAG, chỉ sau liệu trình điều trị ngắn từ 2-3 lần, mực xăm ở vùng lông mày sẽ nhanh chóng được xóa bỏ, đảm bảo không để lại dấu vết.

Đặc biệt, công nghệ đã vượt qua mọi kiểm định khắt khe của tổ chức uy tín lớn FDA (Hoa Kỳ) và lựa chọn là giải pháp xóa xăm an toàn, hiệu quả nhất hiện nay. Tại Việt nam, công nghệ hiện đang được ứng dụng tại Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh và mang đến kết quả tốt nhất cho mọi khách hàng.


Khách hàng trước và sau khi xóa xăm lông mày

Khách hàng trước và sau khi xóa xăm lông mày


Để hiểu rõ hơn về công nghệ xóa xăm lông mày bằng Laser Q-Switched ND YAG, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh tại địa chỉ 25 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 6421 để được tư vấn.

Cảm ơn bạn,

Chúc bạn sớm sở hữu đôi lông mày đẹp như ý!

anhbacsi

Bác sĩ tư vấn: 1900 64 21

Những ô có dấu * là bắt buộc

Tin liên quan

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của Thanh Quỳnh Spa hãy gọi số 1900 64 21 Hoặc để lại bình luận để nhận được tư vấn trực tiêp

Không có bình luận nào