Phun môi thẩm mỹ giá bao nhiêu | Thẩm mỹ viện Spa Thanh Quỳnh uy tín ở Hà Nội

Chào chuyên gia
Chào chuyên gia ,
Em muốn tư vấn công nghệ phun xăm môi và chi phí phun môi ở thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh giá bao nhiêu ạ ? Em xin cám ơn .
Lan Anh -Hoài Đức

Chuyên gia trả lời

Phun xăm môi giá bao nhiêu tiền ?  là mối quan tâm của tất cả chị em phụ nữ khi muốn xăm môi. Vậy, giá xăm môi phụ thuộc vào những yếu tố nào và bao nhiêu là hợp lý. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm thấy câu trả lời thỏa đáng nhất!Thông thường, phun xăm môi bao nhiêu tiền?

Thông thường, phun xăm môi có giá dao động từ vài trăm cho đến vài triệu và phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

phun-moi-tham-my-1
Phun môi thẩm mỹ

 • Cơ sở phun xăm môi
 • Tình trạng môi hiện tại của bạn

Trong đó, giá phun xăm môi giữa các cơ sở cũng có sự khác nhau là do:

 • Người trực tiếp phun xăm môi cho bạn là ai?
 • Công nghệ xăm môi là gì?
 • Trang thiết bị và mực xăm sử dụng
 • Quy trình xăm môi được tiến hành trong điều kiện về phòng và cơ sở vật chất như thế nào?
 • Chính sách bảo hành và chăm sóc khác hàng sau khi phun xăm môi ra sao?

Qua phản ánh thực tế của những chị em đã từng phun xăm môi cho thấy: giá càng rẻ thì sự đáp ứng về các tiêu chí trên càng kém. Có rất nhiều chị em phụ nữ vì tham rẻ được vài trăm nghìn đã lựa chọn xăm môi tại các cơ sở giá rẻ và hậu quả sau đó là phải đi xóa xăm và phun lại tự đầu. Tốn kém gấp hai, gấp ba. Thậm chí có chị em còn khó có thể lấy lại dáng môi ban đầu, tiền mất mà tật vẫn mang.

phun-moi-han-quoc
Phun môi hàn quốc

Vì vậy khi quyết định xăm môi, thay vì chỉ quan tâm đến “xăm môi bao nhiêu tiền, xăm môi giá bao nhiêu” thì bạn nên quan tâm xem cơ sở nào uy tín, xăm môi đẹp, được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn và chất lượng xăm môi của họ tương xứng với giá mà họ đưa ra.

hoa-hau-quy-ba-hoang-yen-lam-dep-o-spa-thanh-quynh

Một gợi ý tin cậy, đáng để bạn lựa chọn khi xăm môi là Thanh Quỳnh . Hiện nay, Thanh Quỳnh  là cơ sở xăm môi uy tín, chất lượng cao được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn nhiều nhất tại Hà Nội.

 • Tiếp đón hơn 1.000 lượt khách hàng phun xăm thẩm mỹ mỗi năm
 • Được các nghệ nhân phun xăm hàng đầu  trực tiếp thực hiện. Họ chính là tác giả tạo nên bờ môi quyến rũ, đẹp đến mê mẩn cho các mỹ nữ xứ Hàn.
 • Sử dụng công nghệ xăm môi hiện đại mới nhất Hàn Quốc – kỹ nghệ điêu khắc DMT. Công nghệ đặc biệt được Viện quốc gia an toàn thực phẩm dược phẩm Hàn Quốc kiểm nghiệm chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn. Thiết bị của công nghệ là đầu kim siêu nhỏ chỉ tác động lên 2 – 3mm ở lớp thượng bì da, không ăn sâu vào lớp hạ bì nên hầu như không sưng, không đau và không gây chảy máu, mang lại cảm giác nhẹ nhàng nhất cho vùng môi.
 • Hiện tại chi phí xăm môi  tại Thanh Quỳnh  do trực tiếp chuyên gia tu nghiệp tại Hàn Quốc thực hiện có chi phí từ : 3.500.000VNĐ- 5.000.000 VNĐ, . Nhân dịp mừng các ngày lễ lớn, Thanh Quỳnh  có các chương trình khuyến mại giảm đến 30% – 50%, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.
anhbacsi

Bác sĩ tư vấn: 1900 64 21

Những ô có dấu * là bắt buộc

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của Thanh Quỳnh Spa hãy gọi số 1900 64 21 Hoặc để lại bình luận để nhận được tư vấn trực tiêp

One comment - vv p l o c ke r .c o m

 • Mình cần làm lông mày 6d thì giá cả ntn ? Thời gian làm bao lâu ? Vì mình rất ít tg. Dạ mình ko ăn mực nữa nên làm thế nào ?